แนะนำซีรีส์จีน ความสนุกสุดมันส์จากแดนมังกร ที่คุณห้ามพลาด !

แนะนำซีรีส์จีน ความสนุกสุดมันส์จากแดนมังกร ที่คุณห้ามพลาด

แนะนำซีรีส์จีน ความสนุกสุดมันส์จากแดนมังกร ที่คุณห้ามพลาด !

แนะนำซีรีส์จีน ความสนุกสุดมันส์จากแดนมังกร ที่คุณห้ามพลาด ! ในช่วงนี้ ไม่เพียงแค่ซีรีส์เกาหลีเท่านั้น ที่เป็นที่นิยม แต่ยังมีซีรีส์จากแดนมังกรอีกต่างหาก นั่นก็คือซีรีส์จากประเทศจีนนั่นเองค่ะ ซึ่งมีหลายเรื่องเลยที่น่าสนใจ และน่าติดตาม วันนี้มาดูกันค่ะ ว่าจะมีเรื่องใดบ้างที่เราได้นำมาแนะนำ มาดูกันเลย!

แนะนำซีรีส์จีน ความสนุกสุดมันส์จากแดนมังกร ที่คุณห้ามพลาด !

แนะนำซีรีส์จีน ความสนุกสุดมันส์จากแดนมังกร ที่คุณห้ามพลาด ! - Douluo Continent

Douluo Continent

เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีดัดแปลงมาจากนวนิยาย เรื่อง Dou Luo Da Lu ที่เคยทำเป็นฉบับแอนิเมชั่นมาแล้วก่อนหน้านี้ บอกเล่าเรื่องราวของ ถังซาน เด็กชายที่ต้องเสียแม่ไปตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ทว่าด้วยพรสวรรค์ และความสามารถที่เกินตัว ทำให้เขาในวัย 6 ขวบ ได้เข้าร่วม Ruoding Academy เพื่อเริ่มต้นตามล่าความฝันที่จะเป็นผู้ยิ่งใหญ่ และเติบโตมากลายเป็นคนที่ได้รับการยอมรับ พร้อมทั้งยังเอาชนะความยากลำบากต่าง ๆ เพื่อปกป้องคนที่เขารักและนำเกียรติยศมาสู่กลุ่มของเขาด้วย

แนะนำซีรีส์จีน ความสนุกสุดมันส์จากแดนมังกร ที่คุณห้ามพลาด ! - Being a Hero

Being a Hero

เรื่องราวของสองเพื่อนซี้ ที่มีเหตุการณ์ที่ให้ต้องแยกจากกัน เมื่อ อู๋เจิ้นเฟิง ถูกพวกค้ายาจับตัวไปแบบไร้ร่องรอย จนหลายปีต่อมา ทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้ง โดย เฉินอวี่ กลายเป็นตำรวจฝ่ายสืบสวนยาเสพติด ส่วน อู๋เจิ้นเฟิง กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม พร้อมได้รับฉายาว่า “Addict Lord”

แต่ทว่าเพราะการพบกันคราวนี้ เฉินอวี่ เลือกหันหลังให้กับหน้าที่ แล้วมุ่งหน้าค้นหาความจริงเพื่อเปิดเผยความบริสุทธิ์ของเพื่อน แต่แล้วเขาก็ค่อย ๆ ได้รู้ความจริงว่า อู๋เจิ้นเฟิง กลับมาด้วยจุดประสงค์อื่น งานนี้จึงเกิดการไล่ล่าแบบชิงไหวชิงพริบกันของสองเพื่อนซี้ขึ้น

แนะนำซีรีส์จีน ความสนุกสุดมันส์จากแดนมังกร ที่คุณห้ามพลาด ! - China Special Forces

China Special Forces

เป็นซีรีส์แนวทหารผสมแอ็คชั่น ที่สร้างจากนวนิยายเรื่อง “Special Species of Chinese Special Forces” ของ Fen Wu Yao Ji เนื้อหานั้น พูดถึงชีวิตของ เยี่ยนโพเย่ว ชายหนุ่มที่เกิดในครอบครัวทหาร เขาต้องการพิสูจน์ตัวเอง ให้พ่อได้เห็นจึงสมัครเข้าไปเป็นทหาร ทว่าแม้ความสามารถจะโดดเด่น และเก่งกาจถึงขนาดไหน แต่ก็ไม่ได้รับการยอมรับจากหัวหน้าสักเท่าไร

เขาจึงถูกส่งไปที่ฝ่ายทำอาหาร ซึ่งนั่นก็ทำให้ได้รู้ว่าที่นี่เต็มไปด้วยผู้คน ที่มีพรสวรรค์มากมาย และได้ตระหนักว่าตัวเขายังขาดอะไรอีกเยอะ เขาจึงพยายามฝึกฝนอย่างหนัก และทำภารกิจอย่างเต็มที่ที่สุด เพื่อที่จะกลายเป็นทหารแบบที่ใฝ่ฝันให้ได้ นอกจากนี้ยังได้รับมิตรภาพ และความช่วยเหลือจากเพื่อนรอบตัวอีกด้วย

You Are My Glory

You Are My Glory

โดยเนื้อหาพูดถึง เฉียวจิงจิง หญิงสาวที่แอบหลงรัก อวี๋ถู มาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม เธอเคยสารภาพรักกับเขาแล้วหลายครั้งแต่ก็ถูกปฏิเสธ จนผ่านเลยมาเป็นสิบปี เธอกลายเป็นคนดังระดับประเทศ และเป็นแอมบาสเดอร์ของเกมหนึ่ง แต่ด้วยทักษะสุดกาก ก็ทำให้เกิดปัญหาและต้องพัฒนาฝีมือ เลยบังเอิญได้พบกับ อวี๋ถู ที่ตอนนี้กลายเป็นวิศวกรการบินแต่กำลังมีปัญหาเรื่องงานอีกครั้ง ทั้งคู่ตัดสินใจร่วมงาน และช่วยเหลือกัน จนเกิดเป็นความรักชวนยิ้มในที่สุด

The Golden Hairpin

The Golden Hairpin

เนื้อเรื่องได้กล่าวถึง หวงจื่อเสีย อัจฉริยะสาวที่มีความสามารถ ในการแก้ไขคดียาก ๆ ให้สำเร็จลุล่วง เธอเคยพิสูจน์ตัวเองมาแล้ว เมื่อครั้นตอนอายุ 13 ด้วยการแก้ต่างให้พ่อได้สำเร็จ แต่แล้วเมื่ออายุได้ 17 ครอบครัวทั้งหมดของเธอ ก็ถูกฆาตกรรม และตัวเธอเองถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนทำ เธอจึงหลบหนีมา

และพบกับองค์ชายหลี่ซู่ไป๋ เขาขอให้เธอมาเป็นขันที เพื่อแก้ไขปัญหาฆาตกรรมต่อเนื่อง จัดการคำขู่หมายเอาชีวิต รวมถึงค้นหาคู่หมั้นที่หายตัวไป โดยมีแค่ปิ่นปักผมสีทองเป็นเบาะแสเดียว พร้อมทั้งสัญญาว่าจะช่วยรื้อฟื้นคดีนั้น และล้างมลทินให้

Yu Zhao Ling

Yu Zhao Ling

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในสมัยราชวงศ์ซ่ง เมื่อเทพธิดาผู้ซื่อตรง ได้ตัดสินใจก่อตั้งกลุ่มปกป้องมนุษย์จากปีศาจแสนชั่วร้าย และองครักษ์ลำดับที่ 4 จึงต้องให้ความร่วมมือ ช่วยกันแก้ไขปัญหาต่าง ๆ พร้อมทั้งค้นหาความรักไปพร้อม ๆ กัน ส่วนกำหนดออกอากาศนั้น ยังไม่มีประกาศออกมา

และนี่คือซีรีส์จีน ซีรีส์สุดฮิตที่มีแววจะออนแอร์ในปี 2021 นี้ ขอแนะนำเลยว่าเนื้อเรื่องน่าสนุกสุด ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดเป็นอันขาดเลยล่ะค่ะ เพราะฉะนั้นแล้วอย่าลืมไปติดตามชมกันด้วยนะคะ รับรองไม่ผิดหวัง

5 กีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในประเทศไทย

5 กีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในประเทศไทย หากกล่าวถึงกีฬาในประเทศไทยนั้น ก็คงจะมีมากมายหลายอย่าง จนนับไม่หมดกันเลยทีเดียว แต่มีกีฬาอะไรบ้างล่ะ ที่คนไทยนิยมเล่นกัน และได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย

แนะนำหนังใหม่น่าดู ปี 2021

แนะนำหนังใหม่น่าดู ปี 2021 เอาใจคอหนังใหม่หรือผู้ชมที่ชื่นชอบในภาพยนต์ ที่ตั้งตารอภาคต่อไปของหนังที่กำลังติดตามอยู่แต่ละเรื่อง ซึ่งบทความนี้มีประโยชน์ต่อคุณมากๆเลยนะคะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำหนังใหม่ ที่กำลังจะเข้าฉายในอีกไม่กี่เดือนนี้